Kim Miễn Khang chữa vẩy nến có khỏi không?

0
205

Hỏi:

Chào BBT cachchuavaynen.com

Em là Nguyễn Thị Lan Anh, 24 tuổi. Cách đây 2 năm trên da có xuất hiện đóng vẩy trắng, màu trắng hồng.

Ban đầu em cũng không rõ là bị làm sao nên cứ để như vậy. Một thời gian sau vẩy này nặng thêm và bị lan ra các vùng khác.

Em đi khám ở Viện Da liễu Trung ương thì được kết luận là bị bệnh vẩy nến.

Em rất hoang mang, em nghe nói bệnh vẩy nến không thể chữa khỏi phải không ạ. Gần đây em có xem quảng cáo trên Tivi thấy có sản phẩm Kim Miễn Khang chữa vẩy nến cho hiệu quả cao.

Em không biết là Kim Miễn Khang có tốt không ạ? Giá thuốc Kim Miễn Khang chính xác là bao nhiêu? Em đang rất băn khoăn về sử dụng sản phẩm vì có thông tin về sản phẩm này không được tốt lắm.

Em hy vọng BBT có thể tư vấn cho em được không?

Kim Miễn Khang chữa vẩy nến có khỏi không?
Kim Miễn Khang chữa vẩy nến có tốt không?

Trả lời:

Chào bạn.

Bệnh vẩy nến không phải là bệnh nan y tuy nhiên nó cũng gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Đặc biệt là trong sinh hoạt.

Bệnh không gây đau đớn nhưng để lại những biến chứng hết sức nguy hiểm như lan ra toàn thân, ảnh hưởng đến khớp. Gây mặc cảm cho người bệnh.

Hiện nay việc điều trị vẩy nến ở các bệnh viện da liễu chủ yếu sử dụng thuốc như methotrexate, colchicin, thuốc ức chế miễn dịch và thường gặp nhất là corticoid để điều trị bệnh vì có thể gây đỏ da toàn thân.

Thông tin về thuốc chữa vẩy nến Kim Miễn Khang

Kim Miễn Khang là 1 dạng thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc điều trị vảy nến tận gốc.

Kim Miễn Khang chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn bao gồm cả bệnh vẩy nến. Do đó những ai bị bệnh vẩy nến có thế sử dụng Kim Miễn Khang.

Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa vẩy nến, giúp ức chế miễn dịch, điều biến miễn dịch…

Sản phẩm có thành phần chính là Sói rừng với tác dụng thanh nhiệt, chống tự miễn, giải độc, kết hợp cùng Thổ phục linh, Hoàng bá, Nhàu, Nhũ hương, Bạch thược, L–carnitine nên giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị.

Giá thuốc Kim Miễn Khang là 200.000đ/hộp 30 viên.

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc đông y chữa vẩy nến rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm, và đồng thời kết hợp Kim Miễn Khang chữa vẩy nến để tăng thêm hiệu quả tốt nhất.

>>> Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về bệnh vảy nến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here