Sự thật chữa bệnh Vẩy nến khỏi 100% của phòng khám da liễu

0
312

Chữa bệnh vẩy nến khỏi 100%. Vâng đó là những lời quảng cáo hết sức ngọt ngào của các trung tâm chữa bệnh da liễu hiện nay; từ các phòng khám đông y cho đến các bệnh viện mà họ đang rải ma trận thông tin trên internet.

Sự thật sau những lời quảng cáo đó thì sao. Cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Sự thật chữa bệnh vẩy nến khỏi 100%
Sự thật chữa bệnh vẩy nến khỏi 100%?

Tâm lý chung của người bệnh vẩy nến thường rất mặc cảm tự tin với bản thân. Họ bị cộng đồng kém hiểu biết kì thị không đáng có như căn bệnh thế kỉ như HIV, như căn bệnh hủi của Hàn Mặc Tử. Có thể bạn không tin.

>>> Xem ngay sự thật bệnh vẩy nến có chữa được không hay chỉ là lời nói đối?

Người bệnh thường tự ti, ít giao tiếp với cộng đồng. Kể cả người thân, người làm việc cùng cơ quan khi thấy bệnh nhân có biểu hiện như thế thì lo sợ lây nhiễm, thậm chí kỳ thị và xa lánh.

Trong khi đó đây là bệnh không lây. Không ít những người vì từng nghĩ đến cái chết để giải thoát cho mình.

Trong cuộc sống không ai là không muốn khỏe mạnh bình thường như bao người khác. Căn bệnh vẩy nến nó cũng đến rất tự nhiên với người bệnh mà ngay cả với chính họ cũng không biết tại sao.

Sự thật chữa bệnh vẩy nến khỏi 100%
Trường hợp bị Bệnh vẩy nến toàn thân.

Khi mắc vẩy nến giai đoạn đầu khởi phát người bệnh thường không để ý và thường tự mua thuốc ở các hiệu thuốc chữa vẩy nến chữa corticoid về điều trị.

Giai đoạn đầu, bệnh chỉ bị ức chế. Nhưng khi dừng thuốc bôi thì bệnh khởi phát mạnh hơn.

Nguy hiểm hơn là khi điều trị vẩy nến bằng thuốc tây y nhất là với trẻ nhỏ. Họ sẽ trả 1 cái giá rất đắt vì những hậu quả về sau.

Chữa bệnh vẩy nến khỏi 100% chỉ là lời nói dối

Không ít các trung tâm đông y, phòng khám lớn nhỏ, các bệnh viện, các loại thực phẩm chức năng như KMK đang quảng cáo rầm rộ có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến 100%.

Nhưng…

….theo tiến sĩ Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam cũng khuyến cáo: “Bị bệnh, người bệnh không được buồn mà nên đến đúng thầy thuốc uy tín tư vấn, điều trị đúng. Stress có thể khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Đặc biệt không nghe theo những phương pháp chưa được thẩm định, không nghe những lời thuyết phục ‘Tôi chữa khỏi bệnh vảy nến hoàn toàn, không tái phát’. Đấy là những lời chưa có cơ sở, chưa có khoa học”.

Sự thật chữa bệnh vẩy nến khỏi 100%
Bệnh vẩy nến trên mặt.

Hãy cảnh tỉnh với những lời quảng cáo đó, vì sự thật thì bệnh vẩy nến không thể chữa khỏi hẳn 100%.

Thực tế bệnh vảy nến chỉ có thể hồi phục được 90-95%. Bệnh vẫn có nguy cơ tái phát trở lại nếu bạn không có chế độ sinh hoạt hợp lý.

Và yếu tố tâm lý của người bệnh ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị vẩy nến.

Bệnh nhân vẩy nến cần biết nên “chung sống hòa bình” với bệnh. Tránh bi quan và có lối sống lành mạnh, sinh hoạt phù hợp. Đồng thời tránh các yếu tố bất lợi làm bệnh dễ tái phát để đạt được ổn định lâu dài.

>>> Kim Miễn Khang có chữa được bệnh vẩy nến không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here